ข่าวลือหนัก เนย์มาร์ หวังชิ่งปารีสฯ ซบชุดขาว หลังพ่อเนย์มาร์นัดทานข้าวเปเรซ

เนย์มาร์

สื่อนอกรายงานว่าบิดาของเนย์มาร์ ดาวเตะปารีสฯ ผู้แบกค่าตัวสถิติโลก ได้เข้าพบกับฟลอเลนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ในสเปน เพื่อพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในดีลการย้ายทีมสู่ซานติอาโก้ เบอร์นาบิว ซึ่งถ้าดีลนี้เกิดขึ้นจริง ก็น่าจะเป็นดีลที่มีมูลค่ามหาศาลอีกเช่นกัน

ภายหลังจากกองหน้าทีมชาติบราซิล เพิ่งย้ายไปค้าแข้งกับปารีสฯ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่เป็นที่เชื่อเหลือเกินว่าเขาไม่ค่อยมีความสุขมากนักในทีมปารีสฯ  หลังมีปัญหาทั้งกับเพื่อนร่วมทีมปารีสฯ ลามไปจนถึงเคยทะเลาะกับอูไน เอ็มมีรี่ กุนซือใหญ่ของปารีสฯ มาแล้วด้วย เรียกได้ว่าเขาค่อนข้างมีปัญหากับการเล่นให้ปารีสฯ พอสมควร

บวกกับตอนนี้มีข่าวว่าทางเรอัล มาดริด ก็ต้องการหัวหอกปารีสฯ ผู้นี้ไปร่วมทัพด้วยเช่นกัน ล่าสุดสื่อต่างประเทศรายงานว่า เนย์มาร์ ซีเนียร์ได้ร่วมรับประทานอาหารกับฟลอเลนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด เพื่อเจรจาเรื่องการย้ายทีมของหัวหอกปารีสฯ บุตรชายหัวแก้วหัวแหวน แหล่งข่าวอ้างว่าทั้งสองฝ่ายยอมรับว่าพวกเขาอาจจะต้องรอให้ถึงซัมเมอร์ของปี 2019 ก่อนจะลงมือเดินหน้าดีลสะท้านโลกอีกครั้ง

โดยหากดีลนี้เกิดขึ้นจริง เรอัล มาดริด จะทำลายสถิติค่าตัวนักเตะที่แพงที่สุดในโลกอีกครั้ง โดยคาดว่าค่าตัวของหัวหอกปารีสฯ ผู้นี้จะอยู่ที่ประมาณ 250 ล้านยูโร ด้วยเหตุผลหลายประการ ทั้งทางของเนย์มาร์ เองที่ดูไม่ค่อยมีความสุขกับปารีสฯ นัก กับทางของมาดริดที่มีแววอาจจะต้อง เสียโรนัลโด้ไปในเร็ววันนี้ ทำให้ทางเรอัล มาดริดต้องหาตัวแทนของโรนัลโด้ให้ได้อย่างรวดเร็ว และคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเนย์มาร์ หัวหอกปารีสฯ ผู้นี้

และไม่น่าเชื่อว่าหลังจากมีข่าวไปไม่นาน ปรากฏว่าทั้งปารีสฯ และเรอัล มาดริด ก็ได้จับสลากมาเจอกันในฟุตบอลแชมเปียนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018 ปารีสฯ จะออกไปเยือนก่อน น่าจะทำให้มีประเด็นพูดถึงกันอีกเป็นอย่างมาก

หากมองในเรื่องฟอร์มการเล่นของเนย์มาร์กับปารีสฯ ต้องถือว่าเขายังโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นเหมือนเดิม ถึงแม้จะมีข่าวไม่ดีมากมายเข้ามาเกี่ยวกับตัวเขา แต่ดูท่าทางหัวหอกปารีสฯ ผู้นี้จะสามารถรับมือกับความกดดันและข่าวต่างๆ ได้ดีมาก ทำให้เรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับตัวเขาไม่มีผลกระทบใดๆ ทั้งสิ้นกับฟอร์มการเล่นของหัวหอกปารีสฯ ผู้นี้ได้เลย